Đang gửi...
  • Hotline:

Tin công ty

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tin công ty
  • Chương Trình trao quà ủng hộ trang thiết bị y tế, tiền mặt cho bệnh viện các tỉnh thành trong cả nước phòng chống đại dịch Covid-19

Chương Trình trao quà ủng hộ trang thiết bị y tế, tiền mặt cho bệnh viện các tỉnh thành trong cả nước phòng chống đại dịch Covid-19

10/04/2020 12:00:00 SA

  Đại dịch Covid - 19 đang diễn ra trên toàn thế giới, diễn biến dịch rất phức tạp, khó lường và đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người. Tại Việt Nam, tình hình dịch bệnh đã làm hơn 200 người mắc bệnh và hàng chục nghìn người bị cách ly tập trung gây lên áp lực rất lớn tới đời sống kinh tế, xã hội, y tế của nước nhà.

 Đáp lại lời kêu gọi Đồng bào cả nước, Kiều bào ta ở nước ngoài cùng chung tay phòng chống đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19 của Tổng Bí Thư - Chủ tịch nước; Thủ Tướng Chính Phủ; UB MTTQ Việt Nam. Gia đình Việt Kiều Bà Nguyễn Thị Minh Hồng hiện đang sinh sống tại Frankfurt (Đức) đã thể hiện tấm lòng hảo tâm, nhân ái, tinh thần yêu nước, sẵn sàng chia sẻ khó khăn với Tổ Quốc thiêng liêng trong công cuộc đánh bại giặc Covid – 19. Với phương châm “Khi Tổ Quốc Cần Chúng Tôi Đáp” Gia đình Bà đã ủng hộ 12 phòng cách ly Áp lực âm tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, TP Huế. Ủng hộ 10.000 chiếc khẩu trang y tế và 1 tỷ đồng cho BV Bạch Mai HN, 9000 bộ quần áo y tế và tiền mặt cho các BV tuyến Trung Ương cũng như Bệnh viện các Tỉnh, Thành Phố. Tổng giá trị trên 10 tỷ đồng.

 Hoạt động từ thiện của gia đình bà Hồng đã nhận được sự quan tâm của các kênh truyền thông như báo điện tử Vnexpress.net, báo Nhân Dân thể hiện sự trân trọng biết ơn gia đình Bà trước những đóng góp to lớn trong việc phòng chống đại dịch Covid-19. Link bài viết trên các báo.

https://nhandan.com.vn/y-te/tin-tuc/item/43991002-benh-vien-xanh-pon-co-them-hai-phong-cach-ly-ap-luc-am.html

https://vnexpress.net/gia-dinh-viet-kieu-duc-tang-hai-phong-cach-ly-ap-luc-am-4074256.html

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 08-04-2020 tại bệnh viện đa khoa Xanh Pôn Hà Nội. Đại diện gia đình bà Nguyễn Thị Minh Hồng trao tặng bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội hai phòng cách láp lực âm trị giá 1.2 tỷ đồng.


Đại diện gia đình bà Nguyễn Thị Minh Hồng (trái) trao tặng hai phòng cách ly áp lực âm cho bà Nguyễn Thị Huỳnh Mai - Chánh Văn phòng Sở Y tế TP HCM (thứ hai từ phải qua) ngày 25/3 theo vnexpress.net

Những người con xa Quê hương như Gia đình Bà Hồng với mong muốn Đất nước ta ngày càng ổn định, phát triển và phồn vinh, cùng chung tay khi Tổ quốc gặp khó khăn. Những đóng góp quý báu của gia đình Bà lúc này là minh chứng rõ ràng nhất cho tinh thần yêu nước của Người Con Đất Việt.

 Đất nước luôn ghi nhận và tự hào trước những đóng góp quý báu của Gia đình Bà. Kính chúc Bà cùng Gia đình có thật nhiều sức khỏe, thành công và bình an.

 

Tin nổi bật