Đang gửi...
  • Hotline:

DỊCH VỤ KHÁC

Dự Án Khu Đô Thị The Manor

Dự Án Khu Đô Thị The Manor

Khu đô thị The Manor Central Park tọa lạc ở phía Tây Nam Hà Nội, trên mặt tiền đường vành đai 3, thuộc địa phận phường Đại Kim của quận Hoàng Mai và xã Thanh Liệt của huyện Thanh Trì. Đây là khu đô thị có vị trí khá đắc địa, khi có mặt tiền đường vành đai 3 khoảng 1km và mặt còn lại giáp với khu công viên cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An có diện tích hơn 100ha.

Trang trại Hà Nội Xanh

Trang trại Hà Nội Xanh

Với diện tích 1.5ha, trang trại Hà Nội Xanh là nơi cung cấp thực phẩm sạch như rau, củ, quả, thịt cá, đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch của khách hàng. Các sản phẩm của Trang trại hiện đang được bán tại chuỗi siêu thị G'mart tại Hà Nội.

Qùa tặng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Qùa tặng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 Siêu thị G'mart sẵn sàng phục vụ Khách hàng với những món quà đầy ý nghĩa để gửi để tặng tới những người Phụ nữ thân yêu. Siêu thị G’mart: Tầng 1, tháp C, tòa nhà Golden palace, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, HN Điện thoại: 0246.686.2244

Dự Án Khu Đô Thị Tây Hồ Tây

Dự Án Khu Đô Thị Tây Hồ Tây

Khu vực Tây Hồ Tây nơi Starlake Hà Nội tọa lạc được coi là hồn cốt của xứ Thăng Long rồng bay, là huyệt phong thủy của thủ đô. Nơi đây linh khí hội tụ, phong thủy hanh thông, hứa hẹn mang đến một cuộc sống thịnh vượng cho gia chủ.

Tòa nhà Golden palace

Tòa nhà Golden palace

Tòa nhà Golden Palace - Mễ trì năm trong quy hoạch tổng thể của công viên văn hóa - thể thao tây nam Hà Nội, nơi kết nối những công trình cao cấp và tiêu biểu của thành phố. Lấy cảm hứng từ những chiếc chong chóng gió. Golden palace được xây dựng với ba tòa tháp cao 30 tầng với chức năng liên hoàn của trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp.